Tin tức và sự kiện

Công Nghệ Triệt Lông DPL (Dye Pulse Light) Là Gì?

19/07/2020
0 Bình luận

 

Dye Pulse Light (DPL) là thế hệ công nghệ E-light mới nhất của thế giới, còn được gọi là trẻ hóa ánh sáng phổ hẹp. Không giống như phương pháp trẻ hóa ánh sáng truyền thống (IPL, Intense Pulse Light), nó có thể phát ra một bước sóng ánh sáng chính xác được điều khiển ở bước sóng đặc biệt 100nm có thể được đồng hóa một cách hiệu quả bởi melanin và hemoglobin để điều trị các mô bệnh, để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề như như tóc và các đốm trên khuôn mặt, có thể làm cho da trắng và dịu dàng.

 

 

Ưu điểm độc đáo

- Hệ thống làm mát: Nước mát, không khí mát, làm lạnh bằng chất bán dẫn, có thể là cho tay cầm vận hàng ở nhiệt độ âm 4 độ.

- Công nghệ điều chỉnh đa xung để đảm bảo rằng năng lượng đủ và không làm hỏng các mô bình thường.

- Tinh thể Sapphire độc đáo có thể đảm bảo không tiêu hao năng lượng, tuổi thọ dài hơn và hiệu ứng tốt hơn.

- Hệ thống hiệu chuẩn tự động thông minh cho đường quang có thể đảm bảo sự ổn định của đầu ra năng lượng của nguồn sáng.

- Công nghệ xung vuông góc trên đỉnh phẳng để loại bỏ vấn đề suy giảm năng lượng của xung.

 

 

Laser Picosure cho Tatoo Removal Q-switch laser picosure

 

Laser Picosure sử dụng các xung cực ngắn (một phần nghìn giây của một giây) để đánh vào melanin với một áp lực lớn, melanin vỡ tan thành các hạt nhỏ như bụi. Bởi vì các hạt rất nhỏ, chúng dễ dàng được hấp thụ và loại bỏ bởi cơ thể. Điều này có thể có nghĩa là giải phóng melanin tốt hơn và điều trị ít hơn nói chung.

 

Picosure Laser là phương pháp điều trị da bằng laser không phẫu thuật, không xâm lấn nhanh chóng và dễ dàng cho cơ thể bao gồm ngực hoặc decollete, mặt, tay, chân, v.v.

 

Sử dụng các công nghệ mới nhất, Laser Picosure mới nhất, việc loại bỏ các đốm và hình xăm không mong muốn chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sắc tố và công nghệ xóa hình xăm đã thực sự đi một chặng đường dài. Một lượng đáng kể nghiên cứu và phát triển đã dẫn đến sự ra mắt của Picolaser, loại laser được nhắc đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

 

Chức năng

 

1064nm

Xóa hiệu quả hình xăm tối xăm hình xăm, hình xăm, bút kẻ mắt, đường viền môi và sắc tố chấn thương.

 

532nm

Loại bỏ các sắc tố màu, loại bỏ màu đỏ, hình xăm màu nâu, hình xăm, bút kẻ mắt, đường viền môi, vết bớt và các loại biểu bì bề mặt khác nhau.

 

Black-doll 1320nm

Thu nhỏ lỗ chân lông, làm trắng da trẻ hóa, kiểm soát dầu, làm sạch sâu lỗ chân lông.

 

755nm

Cháy nắng, tàn nhang, chloasma, đốm tuổi, đốm gan, dermatogens và các vết bẩn khó chữa khác và nốt ruồi đỏ, vv, để cải thiện làn da, loại bỏ các sắc tố.

 

Ưu điểm của máy Laser Picosure

 

1. Công nghệ cao

Máy Picosure laser sử dụng công nghệ Honeycomb Focused độc đáo để tạo thành hiệu ứng da không bào mòn, có thể bảo vệ da khỏi bị hư hại trong quá trình điều trị.

 

2. Hiệu quả nhanh

Máy Picosure laser làm cho quá trình điều trị xóa hình xăm & sắc tố giảm từ 5 đến 10 lần xuống còn 2 đến 4 lần, giúp giảm đáng kể thời gian điều trị và phục hồi, với hiệu quả nhanh chóng và rõ ràng.

 

3. An toàn khi sử dụng

Nó có thể loại bỏ tất cả các loại sắc tố và hình xăm một cách hiệu quả và an toàn, bởi vì Picosure laser sử dụng định vị chính xác của liệu pháp mô đích để giảm tổn thương cho da để đạt được hiệu quả tàn nhang.

 

4. Không có kết tủa melanin

Picosure laser sử dụng các xung cực ngắn (một phần nghìn giây của một giây) để đánh vào melanin với một áp lực lớn, melanin vỡ ra thành các hạt nhỏ như bụi, vì các hạt này rất nhỏ, chúng dễ dàng được cơ thể hấp thụ và đào thải. Nó sẽ làm giảm đáng kể sưng sau phẫu thuật, hiện tượng kết tủa melanin.

 


Chia sẻ: